CHƯƠNG TRÌNH DẠY KÈM LỚP 1 – GIỚI THIỆU

 Các bé mẫu giáo lớn phải tạm biệt trường Mầm non. Chia tay với một ngôi trường mà ở đó cô là mẹ, bạn bè là anh em và lớp học là nhà. Nơi có những người bạn ngộ nghĩnh, dễ thương như: búp bê, gấu bông, thỏ trắng. Nơi các con được chăm sóc như những đứa con thân yêu. Các con được chơi thỏa thích, được hát, đọc thơ. Được tham gia các hoạt động một cách nhẹ nhàng thông qua trò chơi.

Khi các con lên lớp 1, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bở ngỡ: Một ngôi trường mới không có nhiều đồ chơi, một lớp học không có búp bê, gấu bông, đồ chơi các góc… Vì các con là nhân tài tương lai của đất nước, là niềm tự hào của cha mẹ. Ở tại ngôi trường đó, các con sẽ không  được chơi nhiều nữa mà học là chủ đạo. Những hoạt động ở tiểu học cũng khác nhiều hơn với mầm non, các con phải tự lập nhiều hơn trong mọi hoạt động. Điều đó cũng có nghĩa  là các con đã lớn hơn, chững chạc hơn nhiều rồi phải không nào?

Vậy để chuẩn bị một nền tảng tốt nhất cho các con trước những chặng đường dài phía trước, quý vị phụ huynh đã chuẩn bị được gì cho các bé chưa? Hãy tham gia chương trình dạy kèm chất lượng Việt. Một phương pháp dạy kèm mới được chúng tôi thiết kế cho từng khối và đã áp dụng thành công. Với phương pháp dạy kèm này sẽ giúp các bé hứng thú hơn với việc học. Trong đó tự giác tìm tòi, sáng tạo luôn là kim chỉ nam cho cội nguồn tri thức. Và đó chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng tới. Lịch khai giảng của trung tâm dạy kèm chất lượng việt được triển khai hàng tháng, giúp các em học sinh có thể tiế cận được luồng tri thức mới dễ dàng hơn.